Bảo Trì Cân Ô Tô

CÁC LỖI CÂN Ô TÔ THƯỜNG GẶP

Với kinh nghiệm nhiều năm là nhà cung cấp cân điện tử chính hãng và các dịch vụ sửa cân chuyên nghiệp. Công ty TNHH Cân điện tử Minh Huy khái quát một số lỗi cơ bản cân ô tô điện tử dễ gặp phải để quý khách hàng kịp thời khắc phục và sửa chữa kịp thời, hạn chế tối đa rủi ro hỏng và thay thế cân ô tô điện tử:

Các lỗi cân ô tô thường gặp phải và cách khắc phục:

1. Mặt bàn cân bị võng.

2. Kết quả cân không chính xác.

3. Không nhận tín hiệu cân về loadcell

4. Không nhận tín hiệu về màn hình hiển thị kết quả cân.

5. Không đưa kết quả ra máy tính, máy in.

6. Mặt bàn cân bị bong, vênh làm ảnh hưởng ô tô, xe tải vào cân.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi cân ô tô điện tử:

Do tuổi thọ của mặt bàn cân, mặt bàn cân không được vệ sinh sau mỗi lần cân. Những rơi vãi trên mặt bàn cân là nguyên nhân cân bị xước, lâu ngày tích tụ làm ảnh hưởng đến độ chính xác của cân ô tô.

Tần suất sử dụng cân quá nhiều, quá tải nhiều lần. Nó là nguyên nhân dẫn đến mặt bàn cân bị cong, bong, vênh do tải trọng. Đồng thời, làm ảnh hưởng đến Loadcell dưới mặt bàn cân. Làm cho Loadcell bị mỏi, lâu ngày làm hỏng và giảm tuổi thọ của Loadcell.

Do thời tiết: Mưa, gió, bão, côn trùng gặm nhấm làm đứt dây cáp tín hiệu, dây dẫn hộp nối, dây dẫn màn hình hiển thị làm ảnh hưởng đến các thiết bị cân. Để hạn chế và khắc phục nguyên nhân này, Cân Minh Huy sẽ tư vấn và lắp ráp loại dây tín hiệu tốt, sử dụng thiết bị bảo vệ dây cáp trước khi lắp cân và dẫn dây.

Tất cả các nguyên nhân đều có thể làm sai lệch kết quả của cân ô tô.

Để hạn chế lỗi cân ô tô, hãy lựa chọn nhà cung cấp cân ô tô tin tưởng và giàu kinh nghiệm thiết kế và tư vấn cân ô tô. Việc thiết kế móng cân ô tô, chất liệu mặt bàn cân, các thiết bị cân và uy tín công ty góp phần tăng tuổi thọ của cân ô tô

Quý khách hàng có yêu cầu xin gọi Hotline: 0906 116 389

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan